Chính sách vận chuyển

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý khách hàng chính sách vận chuyển đối với các khách hàng đặt mua trực tuyến. Với ưu điểm nhanh chóng về thủ tục, thuận tiện và linh hoạt trong khâu vận chuyển, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng. Chính sách vận chuyển của chúng tôi gồm những thông tin như sau: 

1. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng 

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc vận chuyển sản phẩm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác. Sau khi Quý khách đặt hàng thành công, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh thông tin đơn hàng qua số điện thoại khách hàng đã đăng ký đồng thời thống nhất với khách hàng về thời gian và các thủ tục giao hàng cụ thể. 

2. Hình thức thanh toán 

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách thức sau khi đặt hàng: 

Thanh toán khi nhận hàng: thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng 

Chuyển khoản khi đặt hàng: Nếu bạn muốn sử dụng hình thức chuyển khoản, vui lòng chuyển khoản thanh toán cho đơn hàng cho 1 trong các tài khoản sau: 

  • TRAN THI MY PHUC 9966399999  Ngân Hàng Vietcombank chi nhánh HCM 
  • TRAN THI MY PHUC 13176868 Ngân Hàng ACB chi nhánh HCM 

Nội dung chuyển khoản : Mã đơn hàng + SDT. Sẽ có nhân viên liên hệ lại bạn để xác nhận đơn hàng. 

3. Kiểm tra tình trạng đơn hàng 

Hãy liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng qua điện thoại 028 7306 9799 (9am - 5pm AEST, Thứ Hai - Thứ Sáu, trừ ngày lễ). 

4. Thời gian giao hàng 

Chúng tôi vận chuyển đến 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển thông thường là trong 3 ngày làm việc (các đơn hàng ở thành phố Hồ Chí Minh), hoặc 5 - 7 ngày làm việc (với các đơn hàng tỉnh). Thời gian vận chuyển có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết và tình hình của đơn vị vận chuyển, không kể ngày lễ hay thứ 7 và chủ nhật. Lưu ý: Thời gian giao hàng được tính từ lúc chúng tôi hoàn tất việc xác nhận đơn hàng đến khi nhận được hàng, không kể ngày lễ hay thứ 7 và chủ nhật. Trường hợp khách hàng tại Hồ Chí Minh có nhu cầu nhận hàng hỏa tốc, vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline 028 7306 9799 để được hỗ trợ. 

5. Chi phí giao hàng 

- Đơn hàng dưới 1,000,000đ : phí giao hàng 20,000đ 

- Đơn hàng trên 1,000,000đ : Miễn phí giao hàng 

6. Trường hợp đơn hàng bị hủy 

Nếu Quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng hoặc không thể liên hệ để nhận hàng, đơn hàng có thể sẽ bị hủy. Lưu ý: 

  • Các đơn đặt hàng trong ngày Chủ Nhật sẽ được bắt đầu giao hàng từ ngày thứ 2 tuần kế tiếp.
  •  Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng ngày hôm sau. Thời gian và chi phí giao hàng chỉ mang tính chất tương đối tùy theo từng điều kiện và trường hợp cụ thể. 

Quý khách muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng qua điện thoại 028 7306 9799 (9am - 5pm AEST, Thứ Hai - Thứ Sáu, trừ ngày lễ).